Chương trình khuyến mãi

Ngày đăng: 01-09-2020 14:36:13

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Nhà Phân Phối/ Đại lý Nước giải khát trên toàn quốc

Với đặc thù là một nhà máy sản xuất,- Thương hiệu VINUT đã tận dụng triệt để thế mạnh của một quốc gia mang khí hậu nhiệt đới gió mùa có nguồn trái cây tươi dồi dào, chất lượng cao. Hiện nay; nước giải khát với nhãn hiệu VINUT đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành và các huyện đảo trên cả nước. Đối với thị trường quốc tế đã xuất khẩu hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới; trong đó bao gồm những quốc gia có thị trường tiêu thụ lớn như Mỹ; Nhật Bản; Hàn Quốc; Singapore; các nước liên minh Châu Âu;…. 

Nước giải khát với Thương hiệu VINUT đã đạt thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao và các chứng nhận quốc tế như Halal; FDA, ISO 22000:2005; HACCP;…….
            Cùng với triết lý kinh doanh “ Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội – Chất lượng sản phẩm là hàng đầu và luôn đồng hàng cùng nhà phân phối”. Vinut mong muốn được hợp tác cùng phát triển lâu dài cùng Qúy Nhà Phân Phối/ Đại lý.
            Thông qua các công trình nghiên cứu khoa học; tạp chí Sức khỏe và Đời sống. Công ty chúng tôi qua quá trình nghiên cứu đã cho ra đời nhiều dòng nước giải khát chất lượng cao theo tiêu chí “GIẢI KHÁT VÀ SỨC KHỎE” bao gồm: Nước Nha Đam Yến Sào Dưỡng Nhan Cổ to 500 ml; Nước Dừa Tươi Bến Tre Vinut lon cao 250m; Nước Dừa Có Cơm Dừa Vinut lon cao 325 ml; Nước Yến Sào Cao Cấp Vinut lon 250 ml; Nước Yến Ngân Nhĩ Vinut lon 250 ml; Nước Sữa Đậu Nành Nghệ Tươi lon cao 325 ml; Nước Ép Trái Cây Mãng Cầu lon 330 ml; Nước Ép Cam lon 330ml;  Nước Trái Cây có Thạch Dưa Gang, Nước Yến Sào Bát Tiên; Nước Yến Sào Đông Trùng Hạ Thảo….Đặc biệt là dòng Nước Nha Đam Yến Sào Vinut chai pet 500ml……  với những công dụng như làm đẹp; dưỡng da; giữ dáng; chống lão hóa; bổ sung chất xơ; Collagen; giúp ngủ sâu; tăng cường trí nhớ; thanh nhiệt cơ thể. Nó là sự kết hợp của nhiều loại thuốc quý có tác dụng vừa làm đẹp vừa giữ dáng như: Tuyết yến, hạt chia Úc; Kỷ tử Ninh Hạ; Long nhãn Hưng Yên; Táo đỏ Tân Cương; Yến sào; … Đây là dòng sản phẩm đã được Công ty chúng tôi đăng ký bản quyền sản phẩm; là dòng sản phẩm độc tôn duy nhất trên thị trường.
            Để đem lại quyền lợi cao nhất cho các Nhà Phân Phối; ở mỗi tỉnh thành Công ty chúng tôi chỉ phân phối sản phẩm này cho duy nhất một nhà phân phối làm độc quyền.
            Với phương châm kinh doanh “ Đồng hành cùng NPP/ Đại lý” Công ty chúng tôi đưa ra  nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt như tặng xe ôto, xe tải, dù, thùng đá, khẩu trang và các chương trình khuyến mãi phù hợp với từng thời điểm. 

 

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Công ty 

 

Trân trọng cảm ơn!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ ĐẠI LÝ

Trạng thái

******

Nội dung Khuyến mãi & Tặng quà

******

Thời gian áp dụng

******

MUA 01 LỐC CHANH SẢ (Lốc 06 chai/lon)- TẶNG 01 HỘP KHẨU TRANG Y TẾ (Loại 50 cái)

( Bấm vào đây để xem chi tiết và hình ảnh)

Từ ngày 07/10 đến ngày 31/10/2020
 

Chương trình hỗ trợ toàn kênh từ Nhà phân phối, Sales bán hàng và vận chuyển 

(Bấm vào đây để xem chi tiết)

 Từ ngày 01/10 đến ngày 30/12/2020
     

Chia sẻ:


zalo
0946937079